GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TẤN NGHIỆP chuyên về SẮT MỸ THUẬT, Thiết kế kiến trúc và Xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và sẽ còn nhiều hơn thế. TẤN NGHIỆP hiện là thương hiệu  được nhiều khách hàng và đối tác lớn tin tưởng.

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành SẮT MỸ THUẬT, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TẤN NGHIỆP ra đời và phát triển bởi tình yêu của những con người mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và toàn xã hội.

Trở thành một công ty được công nhận là một trong những đơn vị kỹ nghệ sắt hàng đầu tại Việt Nam

  • Tâm huyết:  không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Đồng lòng:  gắn kết cùng khách hàng và các đối tác nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp hơn
  • Sáng tạo:     luôn luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp
  • Đạo đức:     hành xử trung thực và đạo đức trong mọi hoạt động giao dịch và kinh doanh

Đội ngũ thợ lành nghề của Kỹ nghệ sắt Tấn Nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn luôn tập trung , sáng tạo và đầy ắp ý tưởng. Từ tất cả các bộ phận, chúng tôi xây dựng nên một Kỹ nghệ sắt Tấn Nghiệp năng động, chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Với lợi thế có xưởng sản xuất SẮT MỸ THUẬT trực tiếp, chúng tôi luôn cam kết mang lại Giá thành tốt nhất đối với khách hàng. Không những thế, việc đảm bảo Tiến độ song song Chất lượng cũng được đề cao để luôn giữ chữ Tín của mình.

Nhằm nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào máy móc và con người. Đội ngũ của chúng tôi luôn hoàn thiện mỗi ngày nhằm mang lại những Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, tại Kỹ nghệ sắt Tấn Nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và sẽ mãi luôn như vậy.

Sản phẩm của Tấn Nghiệp